Công ty TNHH Sen Vòi Đình QuốcTỉ giá

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái LanThống kê truy cập


4 lợi ích khi tắm nước lạnh

6/11/2013 2:32:39 PM
4 lợi ích khi tắm nước lạnh

Nếu như bạn đã quen với việc tắm nước nóng hoặc ấm, thì giờ đây nên tập duy trì thói quen tắm nước lạnh để khỏe hơn nhé.

Giúp tỉnh táo nhanh chóng

Không ai có thể phủ nhận tác dụng kích thích lưu thông nhanh khi tắm nước lạnh. Mặc dù đôi khi chúng có thể gây sốc, khó chịu cho bạn nhưng tắm dưới một vòi hoa sen bằng nước lạnh sẽ giúp bạn tỉnh táo nhanh chóng.


Nguyên nhân là do nước lạnh kích thích sự lưu thông, giúp cơ thể loại bỏ chất độc, thậm chí có thể thúc đẩy năng lượng cho cơ thể.

Kích thích lưu thông máu

Tắm nước lạnh giúp đẩy ô xy và máu trong cơ thể ở mức cao hơn. Nó cũng giúp kích thích lưu thông đến tất cả các vùng khác của cơ thể.

Khi bạn đang tắm nước lạnh bằng  sen vòi, việc lưu thông máu tăng lên sẽ tăng oxy trong cơ thể, cho bạn cảm giác bình tĩnh và hạnh phúc.

Tắm nước lạnh cũng là biện pháp có thể giúp đỡ những nhân thường xuyên bị lo lắng hoặc hay bị cơn hoảng loạn.


Tăng sức khỏe của bạn

Đối với nhiều nhân đã quen tắm nước ấm thì việc tắm nước lạnh có thể không được dễ chịu cho lắm, nhưng nó được coi là phương pháp tăng cường sức khỏe đơn giản và rẻ nhất.

Nếu tắm nước lạnh thường xuyên có thể giúp tăng cường sức khỏe nói chung, làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong thời gian ngắn. Nguyên nhân là do những giọt nước lạnh từ sen vòi  giúp xây dựng hệ miễn dịch của cơ thể đối phó với cảm lạnh và cúm.


Tăng khả năng sinh sản cho các XY

Nhiều nghiên cứu khoa học khẳng định, tắm nước lạnh thường xuyên, đặc biệt nước mưa lạnh có thể thực sự giúp đỡ những XY đang gặp vấn đề về khả năng sinh sản.

Điều này là do tắm nước lạnh kích thích tinh hoàn sản xuất tinh trùng nhiều hơn và khiến tinh hoàn khỏe mạnh hơn.


Lưu ý:

- Khi tắm nước lạnh, bạn nên đảm bảo đang tắm trong một phòng tắm ấm áp để hạn chế nhiệt độ thay đổi quá nhiều. Và để đạt được hiệu ứng tốt nhất, bạn nên chà cơ thể mạnh mẽ trong khi tắm dưới vòi sen ít nhất 5-10 phút.  

- Ban đầu khi mới tắm nước lạnh, bạn sẽ bị nước lạnh làm cho tỉnh táo và bị sốc. Tuy nhiên, hãy tích cực làm quen với điều này cho đến khi bạn bắt đầu cảm thấy ấm áp trở lại để nhận được những lợi ích thực sự của vòi sen lạnh.


Khi bạn bắt đầu tắm, các mao mạch mở và phát hành máu. Nhưng theo thời gian, cơ thể bạn sẽ điều chỉnh các mao mạch một lần nữa và máu được lưu thông khắp các cơ quan.

- Bạn không nên thử tắm nước lạnh nếu bạn có vấn đề về bệnh tim mạch. Ngoài ra, nước lạnh có thể gây khó chịu cho những bạn gái đang trong thời kỳ kinh nguyệt. Với những nhân này nên tắm ấm để thay thế và tránh những cú sốc cho cơ thể.

Phòng Kinh Doanh
04.364.484.36

HOTLINE

01258.70.70.90

 

Email

senvoidinhquoc

@gmail.com